Chào đón con cưng Intel ổ cứng SSD Optane nhanh 4 lần ổ cứng SSD Khác

Lần đầu tin Intel giới thiệu sản phẩm SSD Optane dành cho máy tính bàn nhưng những sản phẩm này vẫn còn là thử nghiệm và giá bán hơi cao từ 390 USD chưa được tối ưu cho dòng máy phổ thông.

Chúng ta đã được nghe nói rất nhiều về công nghệ SSD Optane mới của Intel, nhưng những chiếc ổ cứng thế hệ mới này vẫn chưa có sẵn cho người dùng phổ thông. Mới đây, Intel đã đánh dấu một bước ngoặt mới, khi lần đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm ổ cứng SSD Optane 900P Series, đây là thế hệ SSD Optane đầu tiên dành cho máy tính để bàn và máy trạm.

Intel giới thiệu sản phẩm SSD Optane

Dòng ổ cứng SSD Optane 900P có độ trễ cực thấp và tốc độ đọc ghi ấn tượng. Intel tuyên bố rằng tốc độ của SSD Optane nhanh hơn gấp 4 lần so với các ổ cứng SSD sử dụng bộ nhớ NAND. Bên cạnh đó, các ổ cứng SSD Optane có độ bền cao gấp 22 lần so với các ổ SSD hiện nay.

Phó Chủ tịch của Intel, ông Bill Leszinske cho biết: “Dòng sản phẩm Intel SSD Optane 900P đem chất lượng và độ bền của những chiếc ổ cứng SSD thường được sử dụng cho các máy trạm, tới những người dùng phổ thông. Các nhà thiết kế, xử lý hình ảnh 3D, biên tập video và những tính toán phức tạp sẽ dễ dàng nhận thấy ứng dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm mới này”.

Ban đầu, Intel sẽ cung cấp các sản phẩm SSD Optane với dung lượng lưu trữ 280GB và 480 GB. Bên cạnh đó cũng sẽ có hai phiên bản khác nhau đó là một chiếc card kết nối qua cổng PCIe và một chiếc ổ cứng 2,5 inch kết nối qua cổng SFF-8639 U.2.

Intel SSD Optane 900P với dung lượng 280GB sẽ có giá bán từ 390 USD.

You May Also Like

About the Author: tintucgaming

cập nhật thông tin và tin tức về gaming, tín đồ yêu công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *