Điều hòa giá rẻ 600 lối đi giúp tiết kiệm phòng net

Mùa hè oi bức dù phòng net lớn hay nhỏ bạn cần phải trang bị riêng mình 1 máy điều hoà giúp cho game thủ chơi game thoải mái hơn, Các loại quạt đá, máy điều hoà trở thành món hàng hot được rất nhiều người tìm hiểu kỹ càng.

Mới đây, toàn bộ giới chủ quán net tại Việt Nam và cả các game thủ đều đang phát sốt trước loại máy điều hoà siêu rẻ chỉ 600 ngàn đồng. Thật khó tin khi máy này vừa rẻ lại tiện khi không có cục nóng bên ngoài, lại có thể vừa làm lạnh vừa sưởi được. Tuy nhiên, với xuất xứ từ Trung Quốc thì vẫn còn gây hoang mang cho rất nhiều người khác. Đây chính là lý do mà ai cũng ‘hóng’ sản phẩm này mà chưa dám mua vì còn phải đợi ‘chuột bạch’.

dòng máy điều hòa 600k

Được biết, một chủ quán net đã mua thử và cho biết rằng tuỳ từng loại phòng mới có thể dùng được chiếc điều hoà giá rẻ trên: “Giống như Quạt hơi nước ấy.

Quán bác nào hình ống chỉ có cửa ra vào đằng trước với đằng sau sẽ khó phát huy hết hiệu quả. Thằng ngồi gần quạt thì rét, nhưng ngồi xa 1 chút thì gần như không tác dụng. Quạt này chỉ hoạt động tốt nhất ở nơi có không gian thoáng. Nếu không gian quá bí thì gần như không hiệu quả gì”.

Với cái giá rất rẻ chỉ 600 ngàn đồng, so với những loại máy điều hoà bình thường trị giá lên tới 6 – 7 triệu đồng, tức là gấp 10 lần mà chỉ một chiều thì đây quả thực là loại thiết bị rất đáng để dùng thử. Tất nhiên nên cẩn thận trong việc lắp đặt kẻo chập cháy bất thình lình thì quá nguy hiểm cho tính mạng mọi người chơi net cũng như chủ quán.

You May Also Like

About the Author: tintucgaming

cập nhật thông tin và tin tức về gaming, tín đồ yêu công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *