Khám Phá CyberOne Thiện Tân Bạc Liêu cực chất

GTX 1060, 8000/ giờ, PUBG – trò chơi đang làm mưa làm gió thị trường phòng máy Việt. CyberOne Thiện Tân Bạc Liêu đang là điểm đến hấp dẫn mà game thủ cần đến để trải nghiệm.

CyberOne Thiện Tân Bạc Liêu

Tham quan phòng game CyberOne Thiện Tân Bạc Liêu

CyberOne Thiện Tân đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ Hẻm 1, Đường Trần Phú, Khóm 5, Phường 7, TP. Bạc Liêu. Đây được xem là một trong những phòng máy đặc sắc, có nét riêng và được đầu tư “khủng” so với mặt bằng chung khu vực.

Sở hữu mặt tiền khá khiêm tốn, nhưng không gian bên trong quán lại rất rộng lớn và được thiết kế hợp lý, mang lại không gian thoải mái, đậm chất game. Thay vì cố gắng nhồi nhét thật nhiều máy, CyberOne Thiện Tân bố trí máy theo từng khu vực nhỏ, vừa tạo cảm giác thoáng đãng, vừa phù hợp cho những game thủ đi theo nhóm/đội. Ngoài ra, việc bố trí này cũng được tính toán nhằm tạo không gian tổ chức giải đấu trong tương lai.

phòng net CyberOne Thiện Tân Bạc Liêu

Tuy nhiên, “bề ngoài” chưa phải là điểm cộng lớn nhất của CyberOne Thiện Tân, mà chính là sức mạnh cấu hình máy “khủng” tại đây mới là chi tiết thu hút khách hàng/game thủ. Toàn bộ máy tại cơ sở này đều được trang bị màn hình cong 27inch của Samsung, chuột, phím, tai nghe đều là những sản phẩm chuyên game của Gamdias.

Đáng chú ý, mức cấu hình thường (6.000/giờ) được trang bị Colorul GTX 1050 OC đi kèm 8GB Ram nên có thể “chiến” tốt gần như mọi game ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là PUBG – trò chơi đang làm mưa làm gió thị trường phòng máy Việt.

Ngoài ra, nếu muốn tối ưu hóa trải nghiệm, khách hàng có thể chuyên qua khu vực máy VIP (8.000/giờ) để được chiến game trên card đồ họa mạnh mẽ Colorful GTX 1060.

phòng game CyberOne Thiện Tân Bạc Liêu

Cấu hình chi tiết:

– MAIN COLORFUL H110 v22 / B250 V20
– VGA COLORFUL 1050 OC 2GB / COLORFUL 1060 3G
– Ram Team vucal 8/2400 DDR4
– Chuột Motospeed V40 5050 / Motospeed V30 / Motospeed V50
– Phím Motospeed K91 / Motospeed K84 RGB / Gamdias GKB3000
– Tai nghe G7000 / H41 Xám
– Nguồn Rosewill 500W RD

Ngay trong tuần lễ đầu tiên khai trường, CyberOne Thiện Tân đã tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho thành viên phòng máy. Trong tương lai, nhiều giải đấu cũng đang được đơn vị này ấp ủ tổ chức.

You May Also Like

About the Author: tintucgaming

cập nhật thông tin và tin tức về gaming, tín đồ yêu công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *