Nắm trong tay 4 kinh nghiệm này không sợ phòng net vắng khách

Mở phòng net được quyết định trong 4 yếu tố cơ bản này, nếu bạn là người kinh doanh game net hiệu quả cần phải ưu tiên đối tượng khách hàng, cấu hình, đường truyền… nhưng trước tiên tôi muốn giới thiệu với bạn vấn đề sau:

  1. Xác định nhu cầu khách hàng

Địa điểm được xem như là một yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả đầu tư, cần xác định rõ tiềm năng khách hàng tại khu vực trên, đa phần những khu vực gần trường học nhưng đi cùng với đó cần xác định rõ khoảng cách từ quán đến trường học thông thường >300m tùy theo quy định của từng quận, huyện.

  1. Cơ sở hạ tầng phòng máy

Đó chính là phòng máy tính mà bạn sử dụng, Tùy thuộc vào từng khu vực mở quán nét, bạn nên chọn lựa cấu hình phù hợp với nhu cầu khu vực đó, việc này để có được bạn dành ít nhất 1 tuần lê la các quán nét, xung quanh khu vực bạn định mở, xu hướng chơi game gì, nhu cầu game thủ hay người sử dụng ra sao ?

  1. Đường truyền internet

Hiện tại ở các thành phố lớn, hạ tầng cáp quang fpt được đánh giá là ổn định nhất, với tính ổn định cao, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt, trang bị miễn phí IP tĩnh.

  1. Chương trình ưu đãi

Khi mới mở tiệm net cần đưa ra các chương trình khuyến mãi,  chẳng hạn mua thẻ 5h tặng 1h, tặng thức uống, về lâu dài cần tổ chức các giải game định kỳ…tạo sự cuốn hút cho khách hàng.

và những yếu tố khác bạn cần phải tham khảo, 4 kinh nghiệm mở phòng net được tham khảo từ các chủ phòng net có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm, hy vọng với bài này chúng tôi giúp ích được cho các bạn. Hãy tham gia bình luận bên dưới chúng tôi rất cần ý kiến của các bạn.

You May Also Like

About the Author: tintucgaming

cập nhật thông tin và tin tức về gaming, tín đồ yêu công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *