số liệu thống kê có 20 triệu người chơi game mobile chỉ 20 người nạp

Game mobile miễn phí ngày càng ngập tràn trên internet Vừa qua, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỷ lệ người chơi game di động nạp tiền đang giảm dần, và số lượng người nạp tiền chỉ chiếm có vỏn vẻ… 0,19% mà thôi.

Như vậy, chúng ta có thể hiểu rằng trong 1.000 người chơi game online miễn phí trên di động, chỉ có… 2 người chịu móc hầu bao ra nạp tiền vào game. Tỷ lệ số lượng người chịu nạp tiền cho game trên di động cũng cho chúng ta thấy phần nào về xu hướng sử dụng có phần “tiết kiệm” của game thủ hiện nay.

Hiện nay, đa phần các tựa game trên di động đều đang hướng theo mô hình “free to play” và thay vì yêu cầu người chơi bỏ tiền ra mua bản quyền game để chơi, thì họ có thể chơi game miễn phí nhưng sẽ có đính kèm thêm nội dung trả tiền “tự nguyện” (purchase in app).

Cũng theo nghiên cứu, trong số 0,19% người chơi chịu nạp tiền vào game di động, thì có khoảng 64% số người là nạp tiền đều đặn hàng tháng, 6,5% số người nạp tiền trên 5 lần nhưng tổng số tiền trung bình người chơi nạp vào game rơi vào khoảng 24,33 USD.

Số liệu thống kê trên được khảo sát dựa trên 40 tựa game online miễn phí trên di động vào tháng 2/2016, với tổng số 20 triệu người chơi.

You May Also Like

About the Author: tintucgaming

cập nhật thông tin và tin tức về gaming, tín đồ yêu công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *