phong cách kiếm hiệp tràn vào phòng net tại TPHCM

Dạo gần đây nhiều giới trẻ đã rất thích phong cách kiếm hiệp từ những bài hát lạc trôi, lạc giữa nhân gian của những ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng, Ngô Kiến Huy, giờ đây phong cách kiếm hiệp đã tràn vào ngay tại phòng net khu vực TP.HCM.

 phong cách kiếm hiệp tràn vào phòng net tại TPHCM

Game thủ muốn hóa thân thành nhân vật kiếm hiệp trong game

Royal Gaming là địa điểm đáng tham khảo cho game thủ sinh sống tại quận 8. Royal Gaming chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25.11 vừa qua, tại địa chỉ 39 Đường 204 Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM. Mặc dù mang cái tên khá “tây” và đúng với phong cách thường thấy ở các phòng net game, tuy nhiên, thiết kế của Royal Gaming lại đi theo hơi hướng khá đặc biệt:

nhân vật kiếm hiệp phòng net

Vốn là người có một niềm say mê đặc biệt với những tiểu thuyết kiếm hiệp, chủ quán Royal Gaming đã quyết tâm thổi hồn đam mê ấy vào chính thiết kế phòng net của mình.

Với phần thiết kế và thi công đến từ đơn vị lắp đặt net chuyên nghiệp, một phong cách đậm chất kiếm hiệp đã được khoác lên không gian của Royal Gaming. Những chiếc đèn lồng, bằng sự lựa chọn và sắp đặt có chủ ý, vừa trở thành điểm nhấn của căn phòng, vừa cung cấp một lượng ánh sáng vừa phải mà không gây khó chịu cho game thủ.

Bên cạnh đó, ở một số không gian khác, Royal Gaming còn được trang trí thêm cây xanh ngay bên trong, vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng, hợp tông với thiết kế, vừa thanh lọc không khí trong môi trường phòng net.

Royal Gaming

Tính tới thời điểm hiện tại, Royal Gaming đang đưa vào sử dụng bốn không gian: hai phòng thường, hai phòng vip với số máy là 30. Dự kiến trong thời gian sắp tới, Royal Gaming sẽ sử dụng hết phần lầu phía trên để mở thêm máy.

Cấu hình tham khảo:
– RAM 16GB
– Card màn hình: 1050Ti
– Màn hình: HP 27” full viền

Cấu hình máy này đủ để “chiến” tốt các trò chơi phổ biến ở thời điểm hiện tại, ngoài ra, việc sử dụng tới 16GB RAM được xem là nỗ lực của Royal Gaming nhằm mang đến trải nghiệm mượt mà cho tựa game hot PUBG.
Một số hình ảnh của Royal Gaming.

You May Also Like

About the Author: tintucgaming

cập nhật thông tin và tin tức về gaming, tín đồ yêu công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *