Phòng game Hall of Fame Quận 7 Đẹp và Chuẩn Esport

Hall of Fame phòng game được thiết kế với phong cách khá hiện đại và bên trong là những khẩu hiệu, poster vô cùng thú vị các game thủ thường xuyên ra vào có cả 2 phòng máy cùng tham khảo phòng game này ở quận 7.

Với tổng cộng 80 máy tính cấu hình mạnh, được chia làm khu vực cho người hút thuốc và không hút thuốc, ghế ngồi sang trọng và không gian sạch đẹp, Hall of Fame lại có mức giá khá mềm: 7.000 đồng cho các máy bình thường, và 10.000 đồng / giờ cho các máy phòng VIP.

Với tên gọi gợi lên chất ganh đua, Hall of Fame được thiết kế đậm nét hiện đại và thấm đẫm không khí game. Trong phòng máy này, game thủ sẽ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh về game xuất hiện khắp nơi.

Những chiến binh hạng nặng, dày dạn kinh nghiệm sẽ dễ dàng nhận ra For Honor và Rainbow Six Siege – hai tựa game bom tấn của Ubisoft, cho đến các rank của Liên Minh Huyền Thoại và cả Lee Sin Thần Quyền “ngầu ngụa” chiếm cứ một góc cầu thang.

Các bạn có thể đến chơi thử tại địa chỉ số 55 Nguyễn Thị Thập, Q.7, TPHCM là một trong những phòng máy có cấu hình mạnh, chất lượng cao tại khu vực quận 7.

You May Also Like

About the Author: tintucgaming

cập nhật thông tin và tin tức về gaming, tín đồ yêu công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *