Khui hàng tai nghe Logitech G433 tuyệt đẹp

Với bộ tai nghe Logitech G433 này đảm bảo giúp game thủ đeo và chơi game cả ngày cũng không biết mõi.với hình dáng thiết kế đẹp mắt Phần khung kim loại phía trong của Logitech G433, vô cùng chắc chắn, màu xanh nước biển làm chủ đạo.

Tai nghe Logitech G433 được game thủ ưa thích vì âm thanh dễ chịu

Logitech đã giới thiệu một chiếc tai nghe gaming rất đáng chú ý mà bất kỳ ai cũng phải ấn tượng chính là chiếc G433 với việc hỗ trợ 7.1 surround và ngoại hình cực đẹp mắt. Hiện tại thì sản phẩm này đã về Việt Nam và sau đây là những hình ảnh cận cảnh sản phẩm này từ trong ra ngoài và một số nhận xét về mặt thiết kế:

Tai nghe Logitech G433

sản phẩm Logitech G433 tại Việt Nam – Tai nghe gaming siêu thoải mái đảm bảo đeo cả ngày không mỏi Dễ dàng thấy rằng Logitech G433 có bộ phụ kiện đi kèm rất phong phú bao gồm cặp earpad để thay thế, mic rời, 2 dây một dài một ngắn, dây chia tín hiệu và một chiếc sound card nhỏ gắn cổng USB rất tiện lợi khi sử dụng ở nhiều nơi khác nhau.

Thiết kế của Logitech G433 là vô cùng hợp lý, chiếc tai nghe này rất nhẹ nhàng, đệm trên lẫn earpad êm ái nên tạo cảm giác vô cùng dễ chịu khi đeo lên tai. Quả thực là nếu có chiến game cả ngày thì sản phẩm vẫn không khó chịu chút nào, vừa thoáng đãng vừa linh hoạt.

sản phẩm Tai nghe Logitech G433

Đập hộp Logitech G433 tại Việt Nam – Tai nghe gaming siêu thoải mái đảm bảo đeo cả ngày không mỏi Hiện tại Logitech G433 đang có giá khoảng từ 2 triệu – 2,5 triệu đồng tại Việt Nam, chúng tôi sẽ có phần đánh giá chi tiết hơn về mặt sử dụng của sản phẩm trong thời gian tới.

 

You May Also Like

About the Author: tintucgaming

cập nhật thông tin và tin tức về gaming, tín đồ yêu công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *