Tham gia event nhận voucher chơi game miễn phí tại net GamePRO

Net GamePRO một quán net khủng tại TPHCM nhân dịp chào đón giáng sinh 2017 đã tổ chức Event tặng ngay 50 Voucher cho các game thủ miễn phí giờ chơi có giá trị lên đến 200.000 vnđ và trải nghiệm cấu hình máy tính khủng tại đây.

Điểm hấp dẫn của nó chính là dàn ghế được bọc đệm êm ái, có thể ngả ra sau tạo chỗ dựa thoải mái để nghỉ ngơi mọi lúc. Được đầu tư với 100 máy tính cấu hình cao so với mặt bằng chung các quán net khác hiện nay, chưa kể đến những bộ gear cực ngon, phụ kiện đi kèm như chuột, tai nghe cũng “xịn” không kém.

quán net game pro khuyến mãi giờ chơi

Ngoài ra, GamePRO còn phục vụ game thủ thức ăn nhẹ, đồ ăn chất lượng tốt, đảm bảo ngon miệng, đa dạng,… Nhân dịp chào đón Giáng Sinh và năm mới, GamePRO thân gửi tặng các game thủ voucher chơi game miễn phí tại đây, mỗi voucher trị giá 200 ngàn đồng tương ứng với 20 giờ chơi.

Có thể nói, đây là sự kiện hiếm có từ trước tới nay của các phòng net, đặc biệt hơn nữa, đối với các game thủ FA thì đây sẽ là niềm vui được nhân đôi, chơi game thỏa thích không mất một xu thì còn gì bằng.

Địa chỉ GamePRO: Số 6 Tống Văn Trân, Phường 5, Quận 11, T.P. Hồ Chí Minh.

Theo nguồn tin từ infogame

You May Also Like

About the Author: tintucgaming

cập nhật thông tin và tin tức về gaming, tín đồ yêu công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *